Anong dapat gawin kung lagi nakadapa si baby sa ultrasound?

Ang hirap idetermine ng gender nya kase parang sinasadya nyang itago mga mamsh, every ultrasound namin nagtatago sya what to do

14 Replies

Saken po nakita agad baby boy HEHE 4months preggy here. Nakadapa din sya kaya pinilit ni Doc magchange sya ng position pinatagilid ako paleft side tapos tagilid pa right side tapos pinaupo ulet ako ni Doc tsaka pinahiga ulet tapos ang tagal nya bago tumihaya, pagtihaya naman para syang nakaindian sit pero maya maya nagstretch na sya ng legs kaya nakita na gender ng baby ko HEHE

4y ago

Yes po nakita na ni Doc