24weeks&3days

Hello, ano ba dapat gawin para umikot si baby? Nag pa ultrasound kase ako, di pa tuloy nalaman gender ni baby nakadapa kase sya ?

6 Replies

More water advise sakin po ng ob ko, nakadapa din po sa akin kaya d makita gender..then yun more water para makagalaw cia at makaikot freely, then after amonth utz po ako, umikot na cia breech position after 4 days nag cephalic na cia, 24 weeks na po ako ngayon, sabi ni doc may possibility na umikot pa cia hopefully mag cephalic cia bago po ung duedate ko..

Just talk to your baby more. Maybe on the next ultrasound you’ll know the gender by then.

Effective daw po ang pagkain ng chocolate before ultrasound para malikot si baby ☺

Eat ka po ng konting sweets like chocolate before kayo magpa-ultrasound.

ako kumain ako ng hanny bar nung nag paultz ako :)

Dont worry iikot pa po yan.