Anong dapat gawin kung lagi nakadapa si baby sa ultrasound?

Ang hirap idetermine ng gender nya kase parang sinasadya nyang itago mga mamsh, every ultrasound namin nagtatago sya what to do

14 Replies

Parehas tayo momsh. Laging nakadapa baby ko. Nung nagpagender kami nakadapa siya pinatagilid lang ako nakita naman kasi my lawit ? pero nung nagpa4D ultrasound kami ayaw niya talaga humarap nakadalawang balik ako sa Ob pero nakatalikod padin siya talaga . ? kaya ending hindi natuloy 4D namin ayaw din siguro magpakita samin ni baby .

4y ago

Kahit ung face nya po kinocover nya huhu lokong bata