hirap dn pala

ang hirap dn pala pag nagbubuntis nohh .. kac sa mga gawaing bahay hndi mo matapos tapos agad.o2 kac madali nang mapagod .. kailangan talagang mag dahan.o2

1 Reply

Yes naman mamsh. Dapat nagpapahelp ka sa asawa mo or kahit sino bawal mapagod ang buntis baka mapano ka at si baby

5y ago

ayoko dn naman na mapagod lalo partner ko kac gani na dn sya nakakauwi galing work hehehe , pero okie lang hinay.o2 lang naman dn ako atleast medyo nagpapawis ako =) hehehe