???

Ang hirap din palaga talaga ng wala kang ina na matatakbuhan nho? Sarili mo lang nakakaintindi sayo. Sarili mo lang din aayos ng mga gusot sa buhay mo. Ikaw at ikaw lang talaga tatakbuhan mo sa kahit ano.

2 Replies

Mahirap yung nandyan nga nanay mo pero wala pa din nakakaintindhi sayo kundi sarili mo, yung akala mo na ok na ang lahat sa pagitan nyo pero isang pagkakamali mo na naman. Kakalimutan na naman nyang anak kanya at mas iisipin lang nya sarili nya

Laban lang sis! Kaya mo yan.🥰