Due date

Ang gulo ng due date ko ? Dec 29 pag kakatanda ko na last mens ko... Sa TVS oct 12 due date ko, ngayon nag pa pelvic Ultrasound ako October 18 naman na. 3.156 kg na si baby as of today :( Lol. Di ko alam susundin ko :( Hayssss. Naiinip nako naka leave nako mag 1 week na :( Baka ma stress na din si baby dahil ako nastress na kung kelan siya lalabas at ang gulo ng due date ko. Pag kaka alam ko ngayon is 37 weeks and 5 days nako. Pano ba to mga Mamsh?

5 Replies

Hays. Same sis. Nakaka asar!! Nung nagpatrans v ako ang lumabas na due date ko is dec 5 tapos, nung nagpa check up ako nung monday eh bagong doctor yung nandun wala kasi yung oby ko sabi niya due date ko Dec 10.

5y ago

Nakooo Mamsh sana lumabas na si Bby anytime 😥 Nakakainip sobra hehe.

Hellow.po sakin po kasi Last Mens.cu is,Dec.23 pagkakatanda ko.so Due date cu po is September 22. 27 weeks&2 days palang aku. 37weeks kana po?? Baka po 27weeks.

4y ago

Tingnan kasi kung kelan ang post. Eh 9 months ago na yan eh.

Momshie dnamn po kase same ang nalabas sa ultrasound but I tink mga first week of of October ka manganganak based on your last menstration

same po tayo. last mens ko dec 17-21 tas lumabas po sa ultrasound ko november 22 daw po due date ko

Ang palaging sinusunod na due date ay yung unang ultrasound. Sana makatulong