di nagalaw

worried ako im 29 weeks today .. kahapon very minimal ang pag galaw ni baby ?? diko alam kung ok lang ba sya . pano kaya malalaman heart beat nya if ok .. tinusok ko pusod ko may pintig naman .. kayaang di sya masyado nagalaw naiiyak tuloy ako . ?

1 Reply

Hindi po natin basta maccheck ang heartbeat sa paghipo sa outer part ng tyan natin. Consult your ob na po asap. Dapat po more than 10x na gumagalaw si fetus in 5hours (if i'm not mistaken).

5y ago

opo .thanks po .. nag worried lang talaga ko