First time mum

29 weeks and 3 days.Expect ko pa na ganitong stage malakas na mga sipa at galaw niya pero parang sakto lang hindi gaanong malakas at hindi rin gaanong mahina pero ramdam na ramdam mo yong galaw may paalon pa pero hindi gaano kalakasan pero nakaka 10 movements naman po sya sa loob ng 2 oras.Okay lang po kaya yong ganung galaw?

1 Reply

Yes po mamsh.. Mine nga po bihira din gumalaw.. Sabi ng ob ko as long as normal naman heart beat no need mag worry.. Minsan daw po i shake lang ng konte para magalaw sya