ask lang po..

Ang folic acid po b pwede inumin kahit wala advised ng doctor..

28 Replies

Yes mommy🥰 pero kung buntis ka po, better magpacheck up kana po🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Yes, kc need talaga yun for pregnant moms. Pero Suggest ko na din pa consult ka malay mo may ibang vitamins pa na ibigay sayo. 😊

Yes Momsh ☺️ Hi mga Momsh paistorbo lang po saglit 😄 palike naman po ng 3recent photos ko salamat Godbless! 💙❤️

Yes folic is very important lalo first trimester pero syempre need mo din magpacheck up monthly para kay baby

Yes po. Para sa development ni baby. Try pa checkup sa Oby they will gave you some vitamins 😊

Yes. Kahit hindi buntis pwede. Kahit daddies pati mga bata kailangan ng folic acid

Yes po pwede lalo kung plan mo na magbuntis..and lalong pwede kung buntis ka na.. 🙂

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Yes. Pero bakit walang advise ng doctor? Hndi ka pa po ngpapacheck up?

Yes po kc need yun sa development ng brain ni baby while your pregnant

5y ago

Ok po.. thank you mamshie ☺☺

Yes po. Pero pacheck up ka na muna sa ob para may reseta po