sss 7ok

Ang daming nag aabang pero di nila alam na naka depende yun sa dami at laki ng contribution nila. Ang dami nagmamadali mag apply kala naman nila makukuha nila agad eh ang higpit na kaya ng sss dahil ang daming mapanamantala na di naman nag cocontinue ng hulog which is napaka unfair sa mga matyaga naghuhulog. #sharingthoughts

15 Replies

True.. Depende sa contribution pa dn nuh. D yung dahil buntis ka may 70k na.