Mag 5 months Preggy

Ang dami pong nagsasabi na ang liit daw po ng tyan ko para sa mag 5 months na buntis. Maliit poba talaga tyan ko for 5 months?

Mag 5 months Preggy
116 Replies

Okay lng yan momsh, hindi ka kasi ata bilbilin. Ung iba kasi kaya mukhang malaki bilbil lng po nila un. Stay hydratedand healthy and positive lng po always and Keep praying.

magkakaiba po ang pagbubuntis mommy meron ung iba po maliit lang ang tiyan ung iba malaki naman kaya ok lang basta ang importante po si baby healthy at kayo na din po😊

naku biglang lalaki yan pag malapit k n manganak...gnyan s akin dati sbi liit ko daw magbuntis...hala nung malpit n ako manganak prang hinipan ung tyan ko 😂

oo maliit sya pero meron talaga ganyan momsh dont worry lalaki payang tyan mo. 😊😊 nice nga yan kasi di kamahirapan paliitin in the future heeheh

wag mo nalang po isipin sinasabi ng iba. kain ka nalang ng mabuti lalo na ng mga healthy foods para healthy si baby. wala yan sa laki o liit ng tyan.

ganyan rin akin mommy wag pa stress sa mga ganyan na comment as long as regular ang prenatal mo,mgsasabi si ob f d normal si baby sa loob.

normal po yan kung petite ka at 1st time mo po un ang sabi ng mga OB .. ang mahalaga po tama ang heart beat nya at healty sya sa ultrasound

Same lang tayo 😂 actually 5 months parang natural na bilbil lang yung sakin, until now na 7 months and 2 weeks na tyan ko maliit parin

6-7 months biglang kita na ang baby bumb nyo. wag nyo intindihin sinasabi ng iba dahil iba iba naman ang pagbubuntis. maiistress ka lang.

Same tayo sis, ganyan din palaging sinasabi sakin but as long as healthy nman si baby, you don't have to worry kahit maliit tyan mo.

Related Articles