Talking Pet app

Ang dami kong nababasang ganito sa social media mga momsh. Yung gagawin to para matakot yung mga anak nila gumamit ng phone. Hindi kaya masyadong traumatizing naman sa part ng mga bata yun?

Talking Pet app
21 Replies

Iba na talaga panahon ngayon. Kung nadidisiplina ng maayos ang bata, hindi na kailangan gumawa ng ganyan na nakakatrauma sa bata para lang maawat kaka cellphone. Hilig na kasi ng magulang sanayin sa gadgets ngayong di maawat kung ano ano gagawin. Hay nako. 🤦