Food

Ang buntis ba pwde pang kumain nang balot ?

13 Replies

Oo nman ako nga nung nag crave 7 nakain ko isang upuan lang... Pero syempre in moderation kc baka tumaas dun BP nyo. 1 time ko lang nman ginawa un. Paisa isa nlang ako.

Yes po. Kasi ako nung pregnant ako pinapakain nila ako nyan kasi mababa ang dugo ko. Kaso di ako nakain niyan kaya pugo na lanv hehe. Wag lang sosobra mamsh 😊

Oo naman po lalo na nung naglilihi ako nag crave kasi ako. Basta in moderation lang po for you BP na din po.

Kase sabi nang iba bawal daw kumain lalo na pag 7moths na😶

Yes po. Nung buntis po ako nakakain ako ng balot.

Opo. Basta in moderation lang po a momsh 😊

yes very healthy..maprotina needed ni baby

Pwedeng pwede po :)

Yes pwede

Yes po