28weeks Pregnant

Ang bigat ng pem2 ko. Konting galaw lng na ramdam ko prang binugbog na Iwan.. Normal lng ba Yun mga momsh? Salamat sa makapag advice

1 Reply

Ganyan din po sakin e, nafefeel ko lang sya pagkatapos namin mag lovemaking ni hubby after 1 hour sumasakit sya gusto ko nalang umupo lagi, nag woworry na din ako kasi baka mapano si baby 6months preggy pa naman ako

5y ago

Gnun po ba. Ako kasi wala nmn lovemaking nangyayari pero ang bigat nya sa pakiramdam Lalo na pag lumipat ako NG position sa pag Higa.