normal lng ba sa 36 weeks na pregnant na sobrng bilis mapagod at hingalin ss konting galaw lang🥺

9 Replies

Yes, momsh, normal yan. I think at 30 weeks, ganyan na ko nun. Lalo na ngayon at 33 weeks. Especially ikaw na 36 weeks, ang lapit na talaga! Malaki na rin kasi si baby so all the extra weight is bound to make you really tired all the time. Go, mommy! ❤️

normal ako nga po 32 weeks bumalik sa first trim. nagsusuka ulit saka ayaw kumain ng rice at laging pagod at antokin 🥹

9mo ago

Same! Simula nung nag third trimester ako, parang first trimester feels na ulit. 🫠 Kakagising ko pa lang, pagod na ko. 😅

same here po, 33 weeks na. palaging pagod at sumasakit ang ulo .. hiningal pa nga lalo na at nakahiga

34 weeks ako pero bilis ko rin hingalin 🙁

Same mamsh! Ganito din ako

me too po

same po. 36weeks

same po im 35wks

Same.