normal o hndi normal 31weeks 5days

hi mga mhi,normal lng po ba na may konting bleeding na lumabas nong pagka ihi ko knina,sobrang likot na kasi ni baby kaya inisip ko baka sa pag galaw galaw nya lng po yun kaya may konting spot nong pagka ihi ko,pero under observe pa rin ako sa katawan ko.not ftm po salamat po.

5 Replies

Nagbleeding din po ako. 30 weeks 4 days. Pina-ER ako agad ng OB ko since hindi sya normal. consult mo agad mommy ito yung mga weeks na very crucial dapat triple ingat na tayo.

baka po may uti na kayo. magpacheck up po agad mhie para maagapan nyo. kawawa po baby kapag may infection

Not normal mi pag may bledding. Paconsult ka sa ob mo naka may UTI or what.

Any bleeding is not normal po , pacheck up na po kayo agad.

Not normal po inform your OB po

Related Articles