TO ALL PCOS MOMS/ 1ST TIME MOMS PAKI SHARE NMAN NG MGA ALAM. NYO. SALAMAT🙏✨🤍

Ang counting ba talaga ng days ng pagbubuntis ay simula nung first day ng last menstruation mo? Paano naman kung irregular ang mens po (like me na may PCOS) April 15, 2022 pa kasi last menstruation ko. Tapos nagpa TVS&Papsmear Check up ako last May 25, 2022 pero before nun May 18 nag PT na ako (1 try lang) negative naman Tapos June 13, 2022 nalaman ko na buntis ako kasi nag PT ako 2 times at positive na.. At June 25, 2022 nag punta na ako sa OB at nag pa TVSultrasound nadin (8weeks na daw baby ko) #PCOSMom #PCOS #1stimemom #advicepls #

TO ALL PCOS MOMS/ 1ST TIME MOMS PAKI SHARE NMAN NG MGA ALAM. NYO. SALAMAT🙏✨🤍
2 Replies

First time preggy here and PCOS warrior too, hindi ko maalala yung date ng first day ng mens so ang sinabi ko sa Ob is hindi ko talaga alam. Sabi nya, it's totally fine kasi may iindicate paren naman na date ung TVU depending sa size and gestational age na madedetect kay baby so ayun ang finofollow ko.. Although, sa 3 times kong mag TVU, iba iba ung date.. Ung first, Nov 11, then second ay Nov 12 then ung recent ay Nov 10. Estimated lang naman yan at least we have an insight kelan more or less lalabas si baby.. 💗💗

follow yung sa tvs mo momsh yung sa 8weeks. mad accurate kasi yun kung ireregular ka

2y ago

thank you mamsh