Milestone of my 9 months baby boy

Ang baby ko po tinutubuan ng 2 na ngipin sa itaas sabay po actually 2 times na po niya to na experience sa 1st hindi po ako nahirapan parang wala nga lang ngayon sa pangalawang batch hays sobrang nahihirapan ako panay hugas ng pwet minsan nagsusuka tapos lagi sya nagpapabuhat sakin para bang ayaw niya ako mawala sa paningin niya nag aalala na ako kase pumapayat sya sa pagngingipin niya baka may tips kayo na maitulong sakin maraming salamat in advance .

2 Replies

ganyan talaga mommy .. siguradohin lang na di ma dehydrate . ahh affection gusto nila nyan .. tiis lang