gaano kalakas magdede ang baby nyo?

Ang baby ko po grabe lakas magdede, hndi ko alam kung healthy p para saknya kso iyak ng iyak pag di sya npdedede, my baby is going 2mos sa april 11. 2oz po sya, tnry ko every 2hrs pero 1 and 1/2 hr ggcng at iiyak na para magdede, sobrang ikli din sleep nya, pinakamhaba n ang 3hrs. madalas din po sya maglungad..

7 Replies

akin mag 1month palang this march 26 kaya na nyang mag 4oz pero di namen palagi pinapainom ng ganun mga 3 oz lang or 2 pag kulang saken ko na papadedehin..