gaano kalakas magdede ang baby nyo?

Ang baby ko po grabe lakas magdede, hndi ko alam kung healthy p para saknya kso iyak ng iyak pag di sya npdedede, my baby is going 2mos sa april 11. 2oz po sya, tnry ko every 2hrs pero 1 and 1/2 hr ggcng at iiyak na para magdede, sobrang ikli din sleep nya, pinakamhaba n ang 3hrs. madalas din po sya maglungad..

7 Replies

Ang baby ko. Ganun din sobrang lakas dumede now she is 2mos n 2days.. Pero ang timbang nya is 6klos na😂diko alam kung healthy pba yun or dapat ko na bawasan ang pag dede nya ng wala sa oras. Kasi every 2 to 3hrs Ang hingi nga 3oz na