what to do. asap

1st time mom. Si baby iyak ng iyak di makatulog. Kanina pa sya dede ng dede skin. Nag suka na nga sya ng madami and yet gsto nya pa dn magdede. Lahat na gnawa namin ng husband ko to make her sleep pero gsto nya magdede. Papadedein ki ba sya kahit na kakadede nya lang at naglungad sya ng madami?

1 Reply

Growth spurt mommy.. yes, padedehin mo parin kasi yan ang pangsoothe sakanya. Wag po magsawa na kargahin at yakapin sya kasi yan ang way of communicating na need ka niya.

4y ago

Also, massage mo tyan niya para di kabagin. Mas magandang ututin kesa di lumalabas ung hangin sa tyan..