LO

ang baby ko 4mos may ubo lalo na pag ntutulog parang nasasamid any advise kng ano dapat gawin

7 Replies

ganyan din baby ko nung una tpos pinag herbal medicine ko sya oregano pero lumala ih ei ata hiyang baby ko dinala na nmin sya sa ospital pinagalitan ako ng doktor bkit ko daw pinainom ng organo baby ko masama daw lasa nun advise lang din kse sakin ng isang mommy so ayun ginawa ko kse ang iniisip ko nun ayoko muna ipa take ng gamot si baby

consult your pedia po pero sakin po 2 months may binigay na gamot tpos pag natutulog siya sa side .

Matagal na po ba? Pacheck up mo po kung matagal na

try mo lagyan ng vicks sa paa. tas lagyan mejas.

consult po nlng kau sa pedia nyo