Parang nasasamid/nasusuka si LO at May sinat @ 37.0

Hello . May instances ba na nasasamid si LO kahit tulog at minsan pag iiyak, bigla parang nati trigger masuka. FTM. Ano Pwede gawin ? He is 2 weeks old baby

2 Replies

Napa burp po ba ng maayos bago ihiga/matulog? 37 C temp is normal. Ang sinat is 37.5 pataas. Consult your pedia if worried po kayo lalo na 2 weeks old pa ang si baby.

Ganyab din baby ko mii parang laging nasusuka simula pagkalabas nya ganun na sya pero nawala din naman 1 month na baby ko ngayon.