30 Weeks Preggy

Ang baba na po ng tiyan ko.. Nag pahilot po ako, hindi na daw maitaas. 30weeks pa po ako, nag woworry po ako kasi bka mapaaga panganganak ko. First ultrasound ko din EED ko Dec. 16 Second ultrasound ko EED Dec. 8.

2 Replies

Momsh, sakin din sobrang baba. Pinag bedrest ako ng OB ko. Hindi ako nagpahilot kasi natatakot ako. Nung 4thmonth ko kasi ngpa hilot ako, after nun nag spotting ako.

5y ago

Dec 23 Momsh, peru sched CS Dec 3. Sana aabot in God's Grace.

Mag bed rest po muna ikaw momsh, wag po masyado magkikilos. Alalayan po ang sarili. Mas maganda po visit ang OB para sa mas expert na opinion.

5y ago

Thanks momshie. Working din po ako and balak na po akong mag leave by the end of this month