18 hours of pain sa labor

Hi mommy salamat nakaraos nko muntik ng ma cs malaki daw si Baby pero kinaya ko I normal. EED- July 19 trans v . first ultrasound Second ultrasound July 4 pelvic. Delivery time: 1:30 am @ 8 pounds

18 hours of pain sa labor
22 Replies

Nako ako natatakot kse sbra laki tiyan ko sana manormal delivery ko po first mom po ako 33 weeks npo

4y ago

Ang hirap po pag malaki si baby sa tyan. Pero kaya mo yan mommy. Pray lng tayo😊

Congrats mommy, ako din wairi g for baby to come out anytime.

Congratulations! Sana makaraos nako 39 weeks na ko sis huhu

4y ago

Gudluck. Kaya mo yan sis pray lng tayo safe dilivery.

Congratulations, mommy. 💕

congratulations mamsh 💕

Congratulations Mommy!

congrats momshie🤩

Congrats po mumsh!!!

ilng pounds po c bby mommy

Congrats momy