Anonymous Confessions: Paano kung gay/lesbian...

Ang anak mo? Ano sa tingin mo ang magiging reaksyon mo? #pridemonth

Anonymous Confessions: Paano kung gay/lesbian...
199 Replies

Hanggat maaari gusto ko siyang lumaking normal ang kasarian kung ano talaga siya ay dapat ganun siya ksi yun ang kalooban ng diyos sa kanya kaya dapat matuto siyang tanggapin ang kalooban ng diyos na lumikha sa kanya. Demonyo lang ang may kagustuhan na maging suwail ang kalooban ng isang tao pra ipang insulto sa diyos na lumikha ng lahat ng bagay sa mundo

4y ago

Hi, Anonymous Christians, this is an honest question. If God created everything, why choose who to love and accept? Why choose who to discriminate and "correct"? Especially if those who needs corrective measurements (as per your beliefs) are those not doing anything bad to anyone?

As much as I hate it, I would still accept it as long as respectable gay/lesbian sya. Not entirely closeted, but with limitations. Like wag ka naman magsusuot ng damit with plunging neckline and pepe shorts kapag may family day. Do what you want on your own time nalang siguro, pero be decent kapag kasama mo kami ng papa mo.

Aalamin ko muna pagkakaintindi Niya sa sexuality Niya bka KC impluwensya lng Ng mga barkada.. ipapaalam ko din ano Tama. Desisyon Niya n Kung ano pipiliin Niya. Malulungkot Kung matutuluyan pero gagabayan ko p rin siya bilang magulang. Then ipapasa Diyos ko Kung ano man Plano Niya sa anak ko.

Open kami ni hubby sa ganyan. Kaya gusto niya neutral color lahat ng gamit ni baby pero makulit ako hehe puro pink parin napipili ko talaga. Ngayon pa lang open na kami kung sakali man maging lesbian ang princess namin. Basta support lang namin sa kanya kung saan siya liligaya ❤️ Okay lang kay hubby yun kasi boyish din ako. 😆

Madidismaya kasi syempre ganun gender nia..pero tatanggapin ko parin sya at mamahalin kaht ganun sya.. At matatakot din para sa kanya sa mga mapanghusgang tao at sa mga aapi sa kanya.. Lalo na kapag magkalovelife sya.. Syempre ayaw kong makikita nasasaktan ang anak ko

As a mom, iintindihin ko sya. I'm bisexual. And i'm inside the closet, never ako nakapag open sa parents ko dahil nadin sa takot, i know they'll be mad 😂 my husband knows about this, and it feels great to know na you have someone na tanggap ka ❤ Kaya tatanggapin ko din ang anak ko if ever.

Ayos lang sakin kung magiging gay ang anak ko, actually. Mahal ko siya kahit maging ano pa'ng kasarian niya. Pero panigurado ako na hindi yun matatanggap ng ama niya. Hehe. Pero I'll try to discipline him, kung yun talaga siya, tatanggapin ko. ☺️

Actually yan po nakakabother sakin ngayon palang hahahaha 😂 3mos palang baby ko pero nagiisip na ko about that. Di ako homophobic, I have friends na gay pero kung sa anak ko, honestly, ayoko. Alam kong kasalanan sya sa mata ni God kaya ayoko.

just support and shmpre gagabayan habang lumalaki dahil sa mundo ngaun pasama na ng pasama ang tao at shmpre d maiwasan huhusgahan sila. so gabay lng tlga. para d dn sila magtago ng nrrmdaman nila sa akin. at mataas ang self-esteem nila sa sarili nila para d sila pumayag apihin lng ng ibang tao

di ko pa alam, although not against naman kung sakali pero sana wag. kakapag isip kasi lahat kami babae 3 kids ko babae tapos nag iisa yung lalaki ko anak, papa naman nya nasa malayo.hay. ngayon pa nga lang dami na sinasabi ng iba