18weeks Pregnant, I Thought I Was Just 2months Pregnant

Ang alam ko 2 months pregnant ako pero 5months na pla, kasi ang pagkakatanda ko nag karoon pa ko last Nov or Dec ata un, (sorry forgot ko na kasi, na stress sa bagyong tisoy) pero Umiinom pa ko ng pills, May nagiging epekto kaya sa baby un?? Super worried second baby ko na to pero I was super worried kasi ilang years n pangangay ko (7yrs. Old)

1 Reply

Stop mo na ang pag pills mo sis, baka kng ano pa maging side effect nyan sa baby mo

4y ago

Nag stop n ko when I found out n pregnant ako, :( sana wlang maging effect kay baby