Cephalic

Ang aga nya umikot sana hindi nya sya umikot

Cephalic
9 Replies

Same mommy, every time na nagpapa utz ako noong second and third trimester ko noong 20 weeks and 36 weeks cephalic si baby. Pray lang na di na sya umikot at kausapin mo lagi si baby. :)

4y ago

sana mommy ganyan den sya dna umikot

Always pray lang mommy. Ako rin po before naka cephalic na sya st 25weeks hanggang sa manganak nako. Kausapin mo lang din po si baby na wag na syang umikot :)

4y ago

Always pray lang mommy. Lagyan mo rin po sya music sa bandang puson. Ganyan din baby ko before sobrang likot kaya tuwing ultrasound nun kinakabahan na ko pero thanks God masunurin si baby hindi ako pinahirapan 😁😊

Ok lang yan mommy iikot at iikot padn si baby kahit anong gawin natin kasi lilikot at lilikot padn sya.. Basta pag kabuwanan na lakad lakad tau mommy

4y ago

oo nga mommy e 🤗

I'm cephalic at 10 weeks as well. Ngayon 18weeks ako sobrang likot nya nag woworry ako baka kung kailang 2nd-3rd trimester mag breech pa

4y ago

ako den natatakot kase masyadong maaga ang pag cephalic nya baka umikot pa

lagi nyo lng po sya kausapin mommy.. ako po 20weeks pa lang naka'cephalic na sya hanggang sa manganak nako 🙂 pray lng dn po palagi..

4y ago

thank momsh lagi ko naman din kinakausap si bebe at pinapatugtugan lagi sa bandang puson kaya sguro naka cephalic na din 😇

Same tayo Momsh, cephalic na sya at 24 weeks. Kausapin lang natin si baby always. Hehe

4y ago

yes mommy 😇

Pray lng po🙏si father God lng ang nakaka alam.

4y ago

yes momshhh tenkyu

Kausapin niyo si baby mommy😊 and pray po😊

4y ago

tenkyu mommyuu

congrats. s'kin breech pdin 😔

4y ago

iikot pa yan sis kausapin mo lang at patugtugan mo din 🤗🤗