Anembroyenic Pregnancy Miscarriage or Blighted Ovum Miscarriage at 9 weeks

😭😭😭😭 May anembroyenic pregnancy ako sa supposedly first baby, on-going Miscarriage ako, natural lang and walang raspa ganito mga lumabas sa akin.

Anembroyenic Pregnancy Miscarriage   or Blighted  Ovum Miscarriage  at 9 weeks
1 Reply

ung hipag ko po ganyan din..hnd sya ngparaspa..awa ng dios..ok nman na sya... much better po pacheck up pdn kau.. lagi po ba nasakit puson nio ? aq po 5weeks pregnant..lgi my spotting