Pusa bahay

Ask ko lang po Okay lang po ba na may mga pusa sa bahay namin?. Hindi po ba makaka apekto ito sa kalusagan nang baby ko,

13 Replies

ok lang naman .. as long as walang may asthma sa inyo o walang asthma si baby.. cats are good pets actually po.. swerte sila sa bahay..kasi tinataboy nila ang mga negative energy.. siguro doble linis nalang kayu momsh.. kasi mabaho ang poop ng pusa kumpara sa mga aso.. mas acidic kasi ang ihi at poop ng mga pusa.. so mas mabaho talaga..

pusa namin sa loob ng bahay dalawa at 2 dogs at kapag maliligo ako. naggulat ako katbi na ng baby ko sa pag tulog sa kama until now my son is 10years old na pero thanks god never syang nagkasakit..meron din po kami lahing asthmatic actually pet angels😍

Sakin dati sis my aso kame.. Ayon ayaw ng husband ko.. Kaya pina alis niya..pinaalaga namin sa iba.. Yung balahibo kasi sis,yun yung bawal,baka ka simhot n baby.. Mg kaka asthma..

ako mami umiiwas sa pusa lalo na sa dumi nila kasi nabasa kolang sa Google makakaapekto sia kay baby,sk pag may naaamoy aqng ihi ng aso masakit sa sikmura...

kung may lahi po kayong asthma.. makakasama po kay baby.. kasi hindi nyo pa po alam kung may allergy si baby sa balahibo ng pusa.

Okay lang naman po may alagang pusa as long as malinis po yung mga alaga and nalilinis ng mabuti yung bahay

okay lang naman basta malinis kayo at bukod ng kwarto si baby at ang pusa mong alaga

Mgandang maexpose n po sa mga fur si baby habang maliit pa pra hndi sya mgkasthma .

Prone to asthma kasi lalo pag my pusa..

Nkkatakot sis baka maano pa baby mo