Minsan ba ay nagsisinungaling ka sa anak mo?
Voice your Opinion
Yes
No

4440 responses

28 Replies

di maiwasan lalo na kapag nagtatantrums sila. pero gat maari iniiwasan ko kasi gusto ko pag may promise ako tutuparin ko talaga

maybe yes po pag lumaki na sya, but I'll make sure that is going to be a white lies o para sa ikabubuti nya ☺

May mga bagay na dapat sabihin ng totoo sa bata..pero meron din naman na mas mabuti ng di malaman ng bata. 🙂

Yes!! Kapag may pinabili toy, tapos nakalimutan ko. Sasabihin ko sarado ang store. Hahaha

may yes po siguro pag nagkaisip na sya ngayon kasi going 6months palang sya ii

Minsan lalo na pinapatay ko internet namin sasabihin ko ay wala na load mama.

its better to tell the truth to your kids coz that is the right way

makulit kasi siya ang daming tanong grabe kaya ayun

Yes. But it's for the benefit of us naman. Hahaha

minsan hindi natupad ung mga pinagsasabi