Anak ko

Hi Anak pasensya na kasi hindi ka na namin na ligtas patawarin mo si Mommy anak mahal na mahal kita anak ko lagi mo sana kami gabayan anak mahal kita at mahal ka ni papa mo paalam anak hanggang sa muli alam ko na mas kaylangan ka nila sa langit hiling ko lang na sa next na baby ko babalik ka para mag twins kayo alam ko anak may dahil lahat ng ito God is good anak iloveyou mahal ko at paalam ??❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Anak ko
342 Replies

Hello po.. I'm 2mos pregnant po.. Ask kolang po if masama ba sa buntis ang pagkain ng tahong.. Kasi diba may mga pamahiin tau.. Na bawal kumain ng mga pagkaing magkadikit or kambal

4y ago

Myth lng po un mommy. Ok lng po kumain ng tahong basta in moderation lng po. You can ask your ob pra mka sigurado ka ☺️