Anak ko

Hi Anak pasensya na kasi hindi ka na namin na ligtas patawarin mo si Mommy anak mahal na mahal kita anak ko lagi mo sana kami gabayan anak mahal kita at mahal ka ni papa mo paalam anak hanggang sa muli alam ko na mas kaylangan ka nila sa langit hiling ko lang na sa next na baby ko babalik ka para mag twins kayo alam ko anak may dahil lahat ng ito God is good anak iloveyou mahal ko at paalam ??❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Anak ko
342 Replies

i had Ectopic pregnancy exactly 1 year ago, but now I'm going to deliver very soon... #35Weeks just trust the process mommies..

3y ago

Hi Ate Maris hhehe

condolence po🥺🥺😭😭i feel you mommy nung nakunan ako year 2017 ganyan lng din sya kaliit nawalan sya heartbeat.

Sorry for your loss. tama po kayo lahat ng nangyayari ay may dahilan ..We pray na gabayn kayo ni baby 😊

Im so sorry for your loss. Be strong Mommy! as the saying goes, there's a rainbow always after the rain.

Another angel is gone.💔 Rip baby! be strong mommy, everything will be fine. pakatatag po!😢

Thank you po mga Mommy ito na po baby 10weeks and 6days napo siya 164bpm at dinig narin po siya sa doppler

3y ago

opo after mag 2years bago nasundan

condolence mamsh.. may e rereplace c God nyan..marami pa.. pray lang po and read bible ♥️

3y ago

same po true po God is Good all the time pray lang pcos po ako both ovaries hindi po ako nag pills vitamins lang feb preggy napo ako now 11weeks at lakas po si baby ramdam na pitik nya ❤️

Thank you po sa lahat mga Mommy nakaka taba po ng puso ❤❤❤ -lunasophia 2nd account

ganyn dn po ngyare skin kelan lang pero mas laki po jan ng konti sia😭😭😭

condolence po may Plano Ang dios para sa inyu wag PO kayu mawalan Ng pag asa