😍 Gusto mo ba ang amoy ni Mister sa iyong pagbubuntis?😍

Important to know during pregnancy: What Perfumes are Safe and What Perfumes can cause Problems? https://ph.theasianparent.com/perfume-safe-for-pregnancy
Important to know during pregnancy: What Perfumes are Safe and What Perfumes can cause Problems?
<a href='https://ph.theasianparent.com/perfume-safe-for-pregnancy' target='_blank' >https://ph.theasianparent.com/perfume-safe-for-pregnancy</a>
Voice your Opinion
Yes, ang bango-bango niya! ✅
No, nasusuka ako sa amoy niya! ❌
Others (Comment below)

454 responses

27 Replies

gustong-gusto ko rin si hubby halik-halikan kahit walang paligo pa, gusto ko rin sya titigan lagi. Gusto ko na palagi nakayakap sa kanya kahit pawisan. 😂😂😂 Napaka clingy ko sa kanya. Part siguro ito sa hormonal change as buntis.

gustong gusto ko amoy nya Lalo na pag galing sya sa work kc Hindi Naman sya masyado exposed sa tao lagi Ako naka dikit sa leeg nya..naka subsub Ako .. Hanggang sa makatulog always routine ko un .. diko alam kung bakit 😅😅😅

8mo ago

ganiyan din ako sa asawa ko, gustong gusto ko amoy niya lalo na kapag galing sa trabaho. lagi akong naka subsob sa leeg niya hanggang makatulog ako

Yes, gustong gusto ko po amoy ni hubby nitong buntis ako. I don't know why, kahit pawis niya or hindi pa siya naliligo huhu. HAHAHA pati t-shirt niya gusto ko amuyin pag wala siya sa tabi ko dahil nag wo-work siya.

6mo ago

sameee hahaha kahit pa amoy laway sya o amoy pawis basta nakakaadik sya ang amoy nya ngayon kahit sya pinanggigigilan ko ngayong buntis ako pero nung d ako buntis hindi naman ako interesado sa amoy nya haha

okay sakin ang amoy ng scent ng husband ko pero kapag after nya maligo, may naiiwan na scent sya sa banyo na ayaw na ayaw ko. Pero pag inamoy ko sya, di naman sya mabaho.

gustong gusto ko amoy nya palagi lalo na kapag galing work. kahit nasa pintuan palang ng kwarto amoy na amoy ko sya halos ayaw kona nga sya paalisi kapag nakayakap na saken HAHA

Perfume din ang ayaw ko sa kanya, pero ako yung bumili nun kasi nung dipa ako preggy nababanguhan ako kaya Yun pinili ko for him.😅

Ako ayaw na ayaw ko haha. Ayaw kong halikan niya ako. Ayaw ko basta! Lalapit pa lang saken tinutulak ko na 😂 nakakasuka 😔🤮

gusto ko yung natural scent ng husband ko ♥️♥️ walang amoy sa kili², hinahalikan ko pag katabi na sa kama 😍😍

yes gusto ko ang ayaw ko lang yung pag bagong ligo yung damit nya ayaw ko talaga yung amoy ng mga bagong labang damit

Like ko amoy ng mister ko, pero hate na hate ko pabango niya! Eh lagi siya nakapabango so NO haha