Preggy women

Ammh ask ko lang po noong nag 31 weeks o ako end 6days ang timbang po na baby ay 1731 na po sya malaki po ba ang baby ko sa october po ang edd ko 10 04 2020 salamat po

1 Reply

ang ginagawa ko sis para d ako mag alala. kailngn umabot ng at least 2.5kg(2500g) si baby ko pagka 37 weeks kaya pag medyo pkiramdam ko behind yung timbang niya nilalakasan ko kumain.. btw medyo magaan si baby pero kaya pa yan ng kain. wag lng sosobra bka lumaki nmn ng husto.

Related Articles