My baby ❤️

EDD: 10-13-2020 DOB: 10-13-2020 40 weeks 2.48kg Hi! Meet my baby Joanne ❤️#1stimemom Nakaraos na po ba kayo Team October?

My baby ❤️
53 Replies

congrats mommy! magka birthday anak natin. baby boy sakin. 37 weeks and 4 days lumabas na sya. Oct 30 pa dapat due date ko.

sana all nanganak na💖 ako kasi hanggang ngayon d pa 41 weeks na and 4 days💖😥😊 congrats po😊😘

4y ago

Hello mommy! Nanganak ka na po ba?

due date ko ngayon pero false labour palang nararamdaman ko. 😪 anyway congrats momsh ❤️

4y ago

malapit na yan mamsh! hehe. thank you ❤️

mam may lumabas saakin na parang tubig na medjo parang may dugo ang po ba yun

4y ago

onti lang po ba mamsh? sign din po yan na malapit na. ilang weeks ka na ba?

40w1d. 2cm pa rin. what to do mga mommies??

4y ago

due ko po nung 21. Until now di pa rin ako naglelabor. Ikaw mommy?

Congrats mami. Hi baby Joanne. Hawig kayo ni baby Sydney ko.😊❤

4y ago

Hi baby Sydney! ❤️❤️

Congrats po mamsh. Ang cute nmn ni baby Joanne 🤗

4y ago

hehe thank you momsh! ❤️

Congrats mamsh😇🎊 ka pangalan ko si baby 😚😚🥰

congrat!! so cute!!💕💕🎉🎉🎉☺️☺️

Congrats mamsh! Ang galing edd nya is yung dob din nya😆

4y ago

oo nga po eh saktong sakto 🤣 thanks mamsh!