Preggy women

Mataas pa po ba edd october 4 2020

Preggy women
25 Replies

Mukhang mataas pa sis. Mararamdaman mo kpag mababa na is yung weight ni baby parang nasa private part mo na ang weight at parang nafifeel mo na sya sa singit mo momsh, mapapansin mo dn na nagkaron ng space banda sa taas ng tyan mo. God Bless on your delivery 😊

mataas pa xa sis.aq EDD q is oct.21 pero palagay q di na aq aabot sa oct 21 kasi lagi aqng pagod working mom kasi aq khit preggy..

Mataas pa po. Sakto lang po yan, medyo maaga pa naman po :)

Yes mommy, mejo po. carry lang August pa nmn ngayon🙂. Stay safe po always mommy.

October 4 din EDD ko sis, same tayo, parang bilog din. Baby girl yung sa akin

Yes, mataas taas pa mommy. Okay lang yan. October pa naman po EDD. mo. 💛

Same din tayo mommy. EDD ko Oct 4 din

Same po tayo Oct. 4 din EDD ko pero sakin parang mababa na.

mataas pa mam same din tayo edd oct 4

Yap mommy. Lakad and squat pa po