Okay ba ang SALBUTAMOL ASMALIN?

Maganda po ba siya para sa dry cough? 2ml 3x a day kasi reseta ng pedia sa baby ko. May ubo at sipon kasi siya. Disudrin naman sa sipon. Mag 1 year na pala baby ko sa nov 24. #1stimemom

Okay ba ang SALBUTAMOL ASMALIN?
11 Replies

Follow mo lang kung anong prescribed ng pedia mo. Kung tingin di effective go back to your pedia and ask for another meds. Kung sino mn kasama mo sa bahay na may ubo at sipon wag muna humawak sa baby mo and dapat maintain hand hygiene and mag mask

yes po mommy, safe po salbutamol Yan din resita ni pedia SA Amin 1 yr and 3 months baby KO need mo Lang tamang dosage po. and sunduin Kung ilang days Lang need ipainom. effective po Yan. 5 days Lang binigay ni doc Kay baby ko

6mo ago

ilang ML po nirecommend na dosage ng salbutamol. kay baby ko po is salbutamol asmacaire

Hello mom, if this is Doctor's advice please follow it po. :) If you want to change brands lang you may ask the pharmacist so they can give you an alternative na may difference din sa price kahit paano.

yes safe po sya. salbutamol is easily metabolized and excreted naman po kaya no need to worry as long as sinusunod mo po yung prescribed na ml na sinabi ng doctor 😊

ganyan din reseta ng pedia ng anak ko samin. sundin mo nalang po prescription ni pedia mommy siya naman nag check kay baby sa phlegm nya kaya yan ang binigay na gamot.

Need muna ng konsulta ng doctor lalo na para kay baby especially yung mga ganyang gamot na salbutamol for baby cough

try ALNIX PLUS.. verg effective sya.. lalo sa sipon at ubo..

1y ago

Need prescription. Alnix antihistamine iba yan sa salbutamol anti asthma

yes yan gait ng bby ko nung inuubo cia

Ilang ml ng salbutamol po?

Trust ur pedia po