normal lang ba mga momsh na sumasakit ang tyan left minsan right alternate

Alternate ang sakit nya lalo pag naka side ako nakahiga? Ngayon kahit d ako nakaside mahawakan lang ang leftside ko masakit na at pag natayo? 1st time mom here natatakot kasi ako eh

1 Reply

Hi I'm also first time mom soon po, sa tingin ko po everytime na may doubt ka po sa pain na not so usual pa consult po agad for you and baby's safety. ?