Sleep Deprived

It's almost a week since I had a good nyt sleep... 2 to 3 hrs lng tulog putol2x pa... Anyone with the same situation as I am? How do you cope?, I have a 2 yo toddler and a 2 mo old baby

7 Replies

me :( hays sa gabi at madling araw antok n antok ako pro i cant sleep dhil sa 2 month old baby ko. sa umaga naman ppsok na mga ate nia tapos mnsan dmi p gawain like laba and linis bahay. :(

5y ago

Nako naka ilang iyak at tawa nako... Kung maka nakaw ako ng sleep bigla naman ako gigisingin ng ate... Peo kakayanin to... This too shall pass 😎