Signs of labor

Almost complete napo mommies ❤ now I just wanna know may mga unusual ba na discharge or nangyayari sa katawan to give signs na ilang days nalang lalabas na si baby? I've researched about this I just want to know your experience po. Also, anong gagawin para di masyadong masakit mag labor. First time mom here and I'm really scared ?

Signs of labor
12 Replies

up! 34 weeks ako now, sumasakit sakit puson at V at balakang medyo kabado hahaha