Signs of labor

Almost complete napo mommies ❤ now I just wanna know may mga unusual ba na discharge or nangyayari sa katawan to give signs na ilang days nalang lalabas na si baby? I've researched about this I just want to know your experience po. Also, anong gagawin para di masyadong masakit mag labor. First time mom here and I'm really scared ?

Signs of labor
12 Replies

sakin momsh july 18,umaga un pkiramdam ko kinakabagan ako panay paninigas.. sakto jung araw nayon checkup ko... 8:30 nasa lying inn ako..Nung I.E ako.. sabi sakin 3Cm kna.. dina aabutin kinabukasan yan..So umuwi ako.. sa bahay ako naglaalbor partida dame kopa printing at typing job napapahinto nlng ako pag sumasakit na sya..Tapos natulog pako ng hapon.Nagising ako ng 6pm.. medyo maskait na sya.. Nagluto pko hapunan nmin🤣 8pm uminom nako salabat ung nasa sachet maya maya may lumabas na sakin dugo.. nagpa admit na ko mga 8:30pm.. Tapos pagdting ko 5-6cm plang.. abay masakit na.Inabot pako 12:16am ng July19 baby is out.. so ang labor ko mula umaga ng july 18 hnggang 12am. mhigit 16hours😢.