Vaginal Tear

Almost 6 months na at di pa din magaling yung tahi ko. May nararamdaman akong tahi when I wash may private area. Anyone with the same experience?

5 Replies

Balik ka kay OB o sa nagpaanak sayo. kasi sakin before 2weeks lang healed na yung tahi ko, nalusaw na rin yung tahi. at 4weeks wala na kong lochia.

Mommy, balik po kayo sa OB nyo. Yung akin po 8 weeks ok na tahi ko. Ang tagal po nung 6 months kung hindi pa rin sya naghiheal.

mi ang tagal ng 6 mos, 1 month or 2 mos healed n dpt yan. balik ka sa ob

sobrang tagal ng 6mons. 2 to 3weeks okay na dapat tahi mo.

me . balik ka po sa ob mo to check