Childbirth Wound

Hi mommies. Ask ko lang if its normal na almost 1 month na hindi pa din magaling yung tahi ko? I had normal delivery last March 27. Madami akong tahi since biglang lumabas si baby sakin at hindi na ako hiniwaan. Naka 2 bottles na din ako ng betadine feminine wash. Also, may advice ba kayo na mkakatulong sa mabilis na pag galing ng sugat?

1 Reply

ligo po kayo sa pinagpakuluan na dahon ng bayabas. babad niyo po yung lower parr ng katawan niyo. pwedeng sa planggana naman. tapos wag po mag adult diaper kasi makukulob. ok na po yung pads lang. sa fem wash, recommended is gynepro. minsan po masakit padin yan pero magaling na po talaga :) iwas din sa stress!