5monthss

Almost 5months na po yung tummy ko pero ang liit pren dami nagsasabi na di daw halata na buntis ako parang bilbil lang daw. Sino po naka experience ng gnto? Normal size naman po ba ng lumabas si baby? Nag woworry kse ako :((

1 Reply

Ok lang po yan mommy, may mga mommy po talaga na maliit magbuntis..kung tama lang din naman po ang weight nya sa tummy mo wala po prob dun at healthy sya.ok din po yan na mejo maliit si baby para madali mo po sya mailabas..