ask lang po

My tummy is 5months this september pero ang liit po parang di halatang 5months pano po ba lumaki ang tyan kasi baka under weight po si baby?? Nag woworry po ako e

1 Reply

Nako mommy mas okay na yung maliit tummy kesa malaki para hindi mahirap manganak. Ganyan din ako maliit magbuntis. Kabuwanan ko na sa oct pero tummy ko pang 6mos lang. Wag ka mag worry :) minsan kasi kahit maliit tyan, puro bata naman laman kaya may possible na malaki sa loob si baby kahit maliit tummy