May side effect/s po ba sa nainom ko

Almost 3 weeks po ako delayed noon at uminom ako ng pinakuluan na serpentina at makabuhay leaves, 2 tasa, 2 araw tapos ngayon po 28 weeks pregnant ako. May side effect po ba yun sa baby? Nagpa ultrasound ako and twin pa sila

1 Reply

nabasa ko dito momsh hindi daw pwede. nakakapagparegla daw yun momsh. para san momsh bakit ka uminom ngayong 28 weeks ka na? di ko alam kung ano health benefits nya eh pero nababasa ko dito not safe for pregnancy ang serpentina.

3y ago

ano findings sa utz mo sis? okay naman silq? magpa CAS ka sis para mas matignan sila