Makabuhay plant

Nakainom ako ng 2 glass na pamparegla like makabuhay plant sobrang pait hindi ko nakayanan. May effect ba ito sa baby?

32 Replies

Hello po ask ko lang po delay po kasi ko natatakot lang po ako na baka buntis po ba ako o delay lang . Kasi po nung akoy niregla july29 na po natapos po ay august 5 sa tingin nyo po ilan araw na po ako delay . Nalilito lang po kasi ako. At ayaw ko muna po ulit mag buntis kasi 8month palang ung baby ko sana may makasagot . Uminom na ren po ako ng makabuhay wala paren po ung regla ko

Mga ayaw nyo pala mabuntis edi sana nag condom kayo at nag pills. Tapos pag mga nabuntis kayo kung ano ano iinumin nyo habang buhay nyo pag sisisihan yan pag may nang yare na masama sa anak nyo pag labas nyan. Mura mura ng pills may 100 pesos pills lang uy!! Hindi yun inaagas nyo malas yun!

hala bakit ka po uminom? sa pag kakaalam ko nakaka abort ng baby un. ako nga mataas sugar ko tapos pinapainom ako ng serpentina ng kapitbahay namin Sabi ko sayo ko nga baka malaglag anak ko. bakit ka ba uminom nun?

6y ago

auko po muna kasi magbuntis kaya naisipan ko uminom.. nakainom naman ako 2 glass lang tas dko na tinuloy huhu

Nasubukan ko rin yan, nagpahilot pa ako non. Tas uminom pa ako ng cortal never akong dinugo. 37weeks na po ako. Sana okay lang si baby. Sobrang Pinagsisisihan ko yung mga nagawa ko.

10mo ago

Kamusta na baby mo healthy po ba na lumabas

Hi ask ko lang din po sana im 1month and 2weeks pregnant .tpos naka inum din po ako ng makabuhay 5 glasses magkakaron na poba yun ng ipekto sa mgging baby ko?salamat po sa sasagot ng maayos 🙂

Ako dati guato ko ren magpa abort.. Nagpahilot ako ng 3 times,d ako dinugo,hanggang sa pinagpatuloi ko nlang...and thnks god! Walang problema kay baby... Kaya sobrang pinagsisihan ko un...😥😥

Natry ko rin po yan nong una akala ko kasi delay lang tapos umabot 2 months wala parin akong regla uminom ako ng cortal, pero pinagsisihan ko mabuti nalang malakas talaga kapit ni baby.

4y ago

healthy naman po si baby kasi bumabawi ako sa pagkain ng mga healthy and exercise

Hahay, ako nga nakakain ng hilaw na papaya , di ko kasi alam na preggy ako tas gustong gusto ko kumain dun kasi masarap with matching suka pa😑

4y ago

hilaw na ampalaya okie lang po kaya sa buntis?

Cate bless ly ano po kinalabasan ng baby MO nung nag take ka ng makabuhay may defect poba Kay baby

as a nurse my naging patient kame nakainom ng makabuhay plant. naabort po yung baby nea after a month magtake..

6y ago

wala naman po ngyari sakin ngayon kasi dko naituloy.. 6 weeks na ung tyan ko nong uminom ako