cough remedies for toddler

hi mommies, nagkaroon po ng ubo ung 2 yr old kid ko after eating ice cream. Naparami kasi ung kain nya. Ano bang magandang gamot/herbal remedy para gumaling sya? para hindi na lumala ung ubo nya. TIA!

2 Replies

dry cough ba? if ganun try to nebulize using rock salt and distilled water like wilkins pinch of rock salt lang. try mo lang. :)

Honey with cinnamon 1 teaspoon of honey and a pinch of cinnamon effective sya sa anak ko