is it ok lang po ma patuloy pa rin ang spotting ku?paanswer namn po salmat..

Almost 1 month na po ako nag spotting.. I already consulted it with my OB and nagconsult pa ako sa other OB but the same lang po gamot talga na binigay nila saakin.. yung pampakapit.. but then again d pa rin nmn nag stop ang bleed ku ..until now nag spotting pa rin po ako.. the same doctor saids that it was ok daw.. pero nababahala po kc ako kc d namn nag stop ang bleed .. Ok lang po kaya yun??

1 Reply

hindi po ba kayo na ultrasound para makita kung ano possible cause ng bleeding?

3y ago

Naultrasound na po ako twice .. Savi daw ng doctor.. normal lang daw.. Magalaw daw baby nasisipa daw ng baby ang cervix yun daw nagcacause ng bleeding ..